Super Mario Run sẽ được cập nhật vào ngày 29 tháng 9 tới với nhân vật mới và thế giới mới

Nhớ tháng 12 năm ngoái khi Nintendo phát hành trò chơi Super Mario Run cho iOS? Vào ngày 22 tháng 3 năm nay, trò chơi đã được cung cấp cho người dùng Android. Trong một khoảng thời gian sau khi phát hành trò chơi trên mỗi nền tảng, đã có một sự bận rộn của hoạt động như là người hâm mộ của Nintendo nói chung, và Mario là đặc biệt, cài đặt ứng dụng. Trò chơi là miễn phí, nhân tiện, nhưng nó cho phép bạn chỉ chơi trò chơi hạn chế. Nó có giá $ 9.99 nếu bạn muốn mở khóa toàn bộ trò chơi.

Super Mario Run

Trong khi sự phấn khích của Super Mario Run đã chết, Nintendo hy vọng nâng mức độ “Vui nhộn” với bản cập nhật cho cả phiên bản iOS và Android của trò chơi vào ngày 29 tháng 9. Bản cập nhật sẽ cho phép bạn chơi trò chơi như Daisy, và sẽ có một thế giới mới (World Star). Ngoài ra, một chế độ chơi Remix 10 sẽ ngẫu nhiên đưa bạn vào mười cấp độ khác nhau cho một trải nghiệm liên tục thay đổi. Và với bản cập nhật, bạn sẽ có thể thay thế nhạc Super Mario Run thông thường với những giai điệu của riêng bạn. Nhân vật của bạn sẽ được hiển thị đeo tai nghe để tiết lộ rằng bạn đã thay thế âm nhạc từ các trò chơi với giai điệu của riêng bạn.

Tin tốt nhất là kể từ ngày đầu tiên cập nhật được phát hành, từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 12 tháng 10, bạn có thể mua toàn bộ trải nghiệm Super Mario Run với mức giá $ 9.99 là 50%. Điều đó một mình có thể thúc đẩy sự quan tâm và tạo ra các thuê bao mới hơn so với người chơi mới và thế giới phụ có thể đạt được.

Nguồn: Sưu tầm – Super Mario Run sẽ được cập nhật vào ngày 29 tháng 9 tới