T-Mobile là mạng LTE nhanh nhất ở Hoa Kỳ trong quý thứ 14

T-Mobile đã khoe khoang rằng mạng của mình phù hợp hơn cho dịch vụ 4G LTE không giới hạn hơn các đối thủ của nó. Và một số điều này đã thực sự được chứng minh bởi dữ liệu khai thác bởi Ookla, người tạo ra các ứng dụng Speedtest, và phân tích bởi chính nhà cung cấp dịch vụ. T-Mobile đã có 14 quý liên tiếp với mạng lưới nhanh nhất tại Mỹ. Trong khi một biểu đồ được T-Mobile đưa ra cho thấy tốc độ dữ liệu của T-Mobile tiếp tục tăng lên, nhân viên kỹ thuật của T-Mobile Neville Ray chỉ ra rằng biểu đồ cho thấy điều gì sẽ xảy ra Khi “các hãng tàu nhảy vào không giới hạn mà không phải làm việc chăm chỉ để đảm bảo mạng lưới của họ đã sẵn sàng.”

T-Mobile

T-Mobile là mạng LTE nhanh nhất ở Hoa Kỳ trong quý thứ 14

Như Ray đã chỉ ra, mạng Verizon đã không sẵn sàng cho sự gia tăng lớn trong lưu lượng truy cập và tốc độ mạng của Big Red, vốn đã được xếp vào hàng đầu với T-Mobile trong nửa cuối năm ngoái, đã tụt xuống vị trí thứ ba. Tốc độ tải xuống trung bình là 22,7 Mbps tốc độ đọc 23 Mbps của AT & T và trung bình 26,9 Mbps được T-Mobile đánh giá. Tốc độ 20Mbps của Sprint không đáp ứng được sự cắt giảm theo T-Mobile. Ray cũng chỉ ra rằng T-Mobile đã vượt qua Verizon trong khả năng của LTE. Khách hàng của T-Mobile nhận được tín hiệu LTE 91.5% thời gian họ cần, so với 90.2% đối với Verizon và 83.4% đối với AT & T. Một lần nữa, Sprint đã không thực hiện cắt giảm kể từ khi nó ghi được dưới 84% cho cả năm đến nay (lấy đùa về Sprint chưa?).

CTO của T-Mobile lưu ý rằng công ty đã hoàn thành việc tung ra 700MHz Extended Range LTE và phổ tần số 600MHz mà nó đã giành được trong cuộc đấu giá gần đây của FCC. T-Mobile đang tiến hành quá trình bổ sung các sóng vô tuyến tần số thấp vào mạng của nó. Ở tần số thấp, những sóng sóng này đi xa hơn và thâm nhập các tòa nhà dễ dàng hơn. Tháng trước, T-Mobile đã chạy thử nghiệm Hỗ trợ Truy cập Hỗ trợ Giấy phép (LAA) và đạt tốc độ tải về 741 Mbps trong một thử nghiệm thực địa trên mạng T-Mobile.

Nguồn: Sưu tầm – T-Mobile là mạng LTE nhanh nhất ở Hoa Kỳ trong quý thứ 14