Samsung S6 Edge bị sập nguồn sạc không lên khiến người dùng vô cùng hoang mang và đang tìm phương pháp khắc phục. Vậy làm gì khi gặp tình trạng này?

Samsung S6 Edge hiện đang là dòng điện thoại được rất nhiều người dùng ưa chuộng và yêu thích. Sở hữu màn hình cong ấn tượng với thiết kế đẹp mắt cùng cấu hình khá mạnh mà giá cả lại phải chăng, S6 Edge đã tạo sức hút vô cùng lớn nhất là các bạn trẻ. Tuy nhiên cũng như những dòng điện thoại khác, S6 Edge không thể tránh khỏi những lỗi trong khi sử dụng điện thoại. Trong đó tình trạng Samsung S6 Edge bị sập nguồn sạc không lên là lỗi mà nhiều người rất quan tâm. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến lỗi này và khắc phục tình trạng trên ra sao?

samsung s6 edge bi sap nguon sac khong len

Samsung S6 Edge bị sập nguồn sạc không lên

Nguyên nhân khiến Samsung S6 Edge bị sập nguồn sạc không lên

Samsung S6 Edge bị sập nguồn sạc không lên khiến bạn không thể trải nghiệm được điện thoại, điều này gây rất nhiều khó khăn và khiến người dùng vô cùng lo lắng. Nguyên nhân khiến S6 Edge bị sập nguồn có thể kể đến như:

– Pin điện thoại S6 Edge bị chai khiến bạn sạc không lên nguồn điện thoại.

– Do S6 Edge bị hết sạch pin nên không kích nguồn điện thoại được.

– Bạn cài ứng dụng hay phần mềm không tương thích với máy đã gây xung đột phần mềm khiến máy bị sụp nguồn.

– Điện thoại bị rơi rớt hay va chạm, rơi xuống nước gây chập mạnh và làm màn hình bị sập nguồn.

Tình trạng Samsung S6 Edge bị sập nguồn sạc không lên không phải là hiếm gặp trong khi sử dụng điện thoại, do đó khi gặp tình trạng này bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy nên bình tĩnh để tìm cách khắc phục ngay nhé.

khac phuc samsung s6 edge bi sap nguon sac khong len

Cách khắc phục Samsung S6 Edge bị sập nguồn sạc không lên

Khắc phục lỗi Samsung S6 Edge bị sập nguồn sạc không lên thế nào?

– Bạn thử dùng cục sạc chính hãng khác để cắm vào thử vào điện thoại, có thể là điện thoại hết pin và sạc không vào điện thoại đó nhé

– Nên kiểm tra xem điện thoại có bị nứt vỡ hay chịu tác động nào không, có thể do S6 Edge đã chịu tác động từ bên ngoài có thể sẽ làm kết nói từ main tới màn hình bị ảnh hưởng khiến màn hình bị đen hay không lên nguồn.

– Bạn nên kiểm tra lại những phần mềm mới cài trên máy, hãy gỡ bỏ những phần mềm này ra khỏi thiết bị có thể sẽ khắc phục được tình trạng xung đột và điện thoại lại lên nguồn đó.

Nếu bạn đã thực hiện các phương pháp trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung S6 Edge bị sập nguồn sạc không lên thì có thể xuất phát từ phần cứng rồi đó. Bạn hãy đem máy đến địa chỉ uy tín như FASTCARE để được khắc phục và thay màn hình Samsung S6 Edge chính hãng mới nhé. Bạn không nên tự khắc phục sẽ rất khó khăn và khiến dế yêu S6 Edge của mình bị hư hỏng nặng hơn đó.