Dễ dàng hơn bao giờ hết khi thay cảm biến dấu vân tay trên iphone

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chẳng hạn như khi Touch ID trên thiết bị của bạn bị ngắt quãng, điều này không hoàn toàn có thể xảy ra: Lỗi 53 của năm ngoái (trong đó, Apple đã gặp rắc rối với chính quyền Úc chỉ là một vài Ngày hôm qua) đã chứng minh Apple có thể phát hiện và vô hiệu hóa một màn hình không chính thức hoặc thay thế cảm biến dấu vân tay (cũng như gạch điện thoại của bạn trong quá trình này, mặc dù cho đến ngày nay Apple tuyên bố đây là sản phẩm của một lỗi phần mềm).

thay cam bien dau van tay tren iphone

Dễ dàng hơn bao giờ hết khi thay cảm biến dấu vân tay trên iphone

Và kể từ khi chính thức sửa chữa như vậy có thể là một quá trình chậm và khó khăn, Apple đang cố gắng ra một chiến lược mới: gửi ra một số màn hình độc quyền và bộ phận nhận dạng vân tay phục vụ “Horizon Machines” (sự tồn tại của nó chưa bao giờ thừa nhận cho đến khi Bây giờ) đến các địa điểm sửa chữa chính thức được cấp phép. Theo kế hoạch hiện tại, tối đa 200 nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền ở 25 quốc gia cần phải có máy Horizon riêng của họ.

Và đây không phải là những thông tin chính xác: ngoài lời hứa thay thế màn hình giống như mới, những máy này cũng là cách duy nhất để thay thế bộ cảm ứng Touch ID do các biện pháp bảo mật nặng cần thiết cho một phần của phần cứng có thể Cho phép thanh toán và cho phép truy cập vào một điện thoại bị khóa. Do đó, thay thế một bộ cảm biến dấu vân tay không phải là một kinh nghiệm đáng kinh ngạc nữa, vì nó có thể được thực hiện bởi các công ty khác ngoài Apple.

Tất nhiên, đây không phải là một giải pháp hoàn hảo: nhiều người, cả ở Mỹ và phần còn lại của thế giới, không có bất kỳ trung tâm sửa chữa chính thức nào, và Apple vẫn là công ty công nghệ mà chiến đấu chống lại Cái gọi là luật “quyền sửa chữa”, điều này sẽ bắt buộc các công ty phải công khai chia sẻ các đặc điểm kỹ thuật và công cụ sửa chữa công cộng. Tuy nhiên, đây là một bước đi quan trọng đầu tiên và đặc biệt quan trọng nếu iPhone 8 có tin đồn về một máy quét vân tay được nhúng vào màn hình hiển thị đúng.

Tin tức: Cái nhìn mới nhất về nút home trên iPhone 8

Nguồn: Sưu tầm – Dễ dàng hơn bao giờ hết khi thay cảm biến dấu vân tay trên iphone