Dù có giá bán không hề rẻ nhưng với sức hút của mình, iPhone 7 vẫn là một trong những phiên bản iPhone có số lượng người dùng đông nhất hiện nay. Vì thế, không quá ngạc nhiên khi thay màn hình iPhone 7 chính hãng lại là nhu cầu của nhiều người dùng đến vậy.

iPhone 7 là một chiếc điện thoại cao cấp với nhiều ưu điểm. Khi máy không may bị hư hỏng về màn hình, cảm ứng hay măt kính bên ngoài, bạn nên tìm đến những dịch vụ thay thế linh kiện chất lượng để những hư hỏng này được khắc phục một cách hoàn hảo. Vậy khi cần thay màn hình iPhone 7, bạn cần lưu ý những vấn đề gì?

thay man hinh iphone 7 va nhung dieu can luu y

Thay màn hình iPhone 7 và những điều bạn cần lưu ý

Trước khi đem máy đi thay màn hình:

  • Xác định chính xác mà mình cần sử dụng. Nếu máy chỉ bị hư mặt kính thì bạn chỉ cần thay mặt kính cho máy. Nếu máy bị hư cảm ứng hoặc màn hình trong, thay màn hình iPhone 7 nguyên bộ chính là dịch vụ mà bạn cần sử dụng.
  • Tìm hiểu nhiều nguồn thông tin, đánh giá khác nhau để lựa chọn được cho mình một trung tâm thay màn hình iPhone 7 ưng ý nhất. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên so sánh mức giá và chế độ bảo hành giữa các trung tâm với nhau. Hiện nay, các yếu tố này đều được công khai trên mạng. (Lưu ý: mức giá trên website của các trung tâm thường chưa bao gồm công tháo lắp. Bạn hỏi kĩ lại về giá cả để có được sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính).

Khi đem máy tới trung tâm:

  • Tham khảo ý kiến tư vấn của nhân viên và yêu cầu được giải đáp các thắc mắc của mình liên quan đến dịch vụ nếu có.
  • Kiểm tra kỹ linh kiện (linh kiện phải còn nguyên nhãn mác, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng) và ký tên lên linh kiện của máy.
  • Nếu có thời gian, bạn nên yêu cầu được quan sát trực tiếp quá trình nhân viên kỹ thuật thay mới màn hình cho iPhone 7. Như vậy, bạn có thể yên tâm rằng không có hiện tượng luộc đồ xảy ra.

Trước khi đem máy về:

  • Sau khi iPhone 7 được thay mới màn hình, bạn cần kiểm tra lại màn hình và toàn bộ chức năng của máy. Nếu có vấn đề, bạn cần thông báo ngay cho nhân viên để được khắc phục.
  • Kiểm tra kỹ biên lai, giấy bảo hành, tem dán trên điện thoại nhằm đảm bảo các điều kiện bảo hành về sau.

Trên đây là một vài lưu ý mà bạn cần ghi nhớ khi cần thay màn hình iPhone 7. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chính hãng uy tín để được sử dụng một dịch vụ có chất lượng tốt nhất!