Thay màn hình Oppo F1s chính hãng giá bao nhiêu? Đó chính là thắc mắc mà nhiều khách hàng đang tự đặt ra cho mình. Bởi khi cần thay màn hình cho điện thoại, chi phí luôn là vấn đề được các khách hàng quan tâm nhiều nhất. Vậy bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc trên của mình hay chưa? Nếu chưa, bạn có thể tham khảo bài viết sau để có được lời giải đáp.

Thay màn hình Oppo F1s chính hãng giá bao nhiêu?

Không giống như một số dòng máy thường gặp khác, màn hình của Oppo F1s có cấu tạo mặt kính đi liền cảm ứng, màn hình hiển thị riêng. Vì thế, nếu gặp phải trường hợp cảm ứng của Oppo F1s bị hư hỏng, bạn không cần phải thay màn hình nguyên bộ mà chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho máy thôi là được. Dịch vụ thay mặt kính bao giờ cũng có chi phí rẻ hơn nhiều so với dịch vụ thay màn hình Oppo F1s full bộ, nên bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho bản thân mình. Đây là một điểm bạn cần chú ý trước khi đem máy đi sửa chữa.

thay man hinh oppo f1s chinh hang gia bao nhieu

Hiện nay, dịch vụ thay mặt kính và thay màn hình Oppo F1s có chi phí khá rẻ, chỉ khoảng 1 triệu đồng trở lại. Cụ thể, dịch vụ thay mặt kính thường có mức giá từ 450k cho đến 700k. Trong khi đó, dịch vụ thay màn hình nguyên bộ cho máy thường có chi phí dao động trong khoảng 850 cho đến 1 triệu. Do thay màn hình điện thoại đang là dịch vụ có sức cạnh tranh cao nên sự chênh lệch mức giá giữa các trung tâm cũng không quá lớn.

Nếu bạn đang cần thay màn hình Oppo F1s tại TPHCM, chúng tôi khuyên bạn nên đến FASTCARE để được sử dụng một dịch vụ có chất lượng tốt. Đồng thời, dịch vụ ở đây cũng được tiến hành nhanh chóng, công khai, chi phí phải chăng (300k với dịch vụ thay mặt kính và 700k đối với dịch vụ thay màn hình Oppo F1s. Chi phí chưa bao gồm công tháo lắp), bảo hành dài (12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu) và có nhiều ưu đãi kèm theo. Đặc biệt, bạn sẽ được giảm giá khi là học sinh – sinh viên, khi sử dụng dịch vụ cho nhiều thiết bị hoặc khi đã từng sử dụng dịch vụ trước đó tại trung tâm.

Với những thông tin được chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc thay màn hình Oppo F1s chính hãng bao nhiên tiền của mình. Chúc các bạn luôn được sử dụng một dịch vụ tốt với mức giá cạnh tranh nhất thị trường!