Thay màn hình Samsung S6 Edge Plus giá rẻ uy tín với chất lượng dịch vụ cực tốt, thay lấy ngay, bảo hành dài, linh kiện chính hãng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

FASTCARE hiện chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay màn hình điện thoại tại tphcm và đặc biệt nhất là các dịch vụ thay màn hình Samsung S6 Edge Plus giá rẻ uy tín. Với độ uy tín và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp trong linh vực. Chúng tôi đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu tại TPHCM luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Khi đến với trung tâm chúng tôi, quý khách hàng điều hài lòng bởi các dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Nếu như bạn hiện đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để sửa chữa thay màn hình Samsung S6 Edge Plus giá rẻ uy tín. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay trung tâm FASTCARE để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

thay man hinh samsung s6 edge plus gia re

Những dấu hiện cần sửa chữa thay màn hình Samsung S6 Edge Plus

Khi bạn gặp bất kì một dấu hiệu nào sau đây. Hãy nhanh chóng đến ngay trung tâm thay màn hình FASTCARE để được tư vấn hỗ trợ và tiến hành thay màn hình Samsung S6 Edge Plus giá rẻ chuyên nghiệp nhất.

  • Màn hình xuất hiện nhiều điểm chết, gây khó khăn cho việc tương tác.
  • Màn hình hiển thị mờ, nhòe, hiển thị hình ảnh không rỏ và gây khó chịu khi nhìn.
  • Cảm ứng bị liệt một phần hoặc hoàn toàn, cảm ứng không nhạy và hay bị loạn.
  • Màn hình bị vỡ, nứt, bể do bị rớt hoặc va đập mạnh vào các vật nhọn, cứng.
  • Màn hình xuất hiện nhiều sọc màu, gây mất thẩm mĩ của máy.

Click để tham khảo giá thay màn hình Samsung S6 Edge Plus được chúng tôi cập nhật mới nhất: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s6-edge-s6-edge-plus/

thay man hinh samsung s6 edge plus gia re uy tin

Quy trình thay màn hình Samsung S6 Edge Plus tại trung tâm

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa thay màn hình điện thoại. Chúng tôi, trung tâm thay màn hình FSATCARE luôn áp dụng những quy trình sửa chữa thay màn hình Samsung S6 Edge uy tín giá rẻ hiện địa nhất. Chính vì thế các dịch vụ tại trung tâm chúng tôi luôn được diễn ra nhanh chóng với độ chính xác cao. Dưới đây là các bước cơ bản của quy trình dịch vụ bạn có thể tham khảo:

  • Nhân viên nhận máy, tiến hành xác định lỗi trước mặt khách hàng.
  • Báo lỗi, đưa hướng khắc phục, thời gian xử lý, giá dịch vụ với khách hàng.
  • Viết phiếu biên nhận và tiến hành sửa chữa thay thế khi khách hàng đồng ý.
  • Test máy khi sửa chữa hoàn tất. Khách hàng được kiểm tra máy.
  • Viết giấy, dán tem bảo hành. Giao máy và thanh toán chi phí với khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thay màn hình Samsung S6 Edge Plus giá rẻ uy tín tại TPHCM. Xin vui lòng đến ngay trung tâm chúng tôi qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh. Khi đến với trung tâm chúng tôi, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng nhất. FASTCARE, hân hạnh được phục vụ quý khách.