Trung tâm thay màn hình Sony quận Tân Bình uy tín chất lượng tại FASTCARE. Chúng tôi cam kết giá thành dịch vụ rẻ nhất, thời gian bảo hành lâu dài

Trung tâm FASTCARE chuyên thay màn hình Sony quận Tân bình

Bạn đang cần đến dịch vụ thay màn hình Sony quận Tân Bình? Đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE! Chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa đến bạn dịch vụ thay màn hình Sony tốt nhất, giá thành rẻ nhất tại TP HCM. Ghé ngay FASTCARE chi nhánh 254 Hoàng Văn Thụ để có được chiếc máy Sony sau khi thay màn hình tốt nhất nhé!

Trước khi đến FASTCARE hay bất cứ trung tâm sửa chữa thay màn hình Sony nào thì bạn cũng cần biết đến hai trường hợp hư hỏng phổ biến của màn hình điện thoại Sony:

Bạn có thể quan tâm: kinh nghiệm khi thay màn hình Sony Z3

➨ Trường hợp thứ nhất: Mặt kính của điện thoại bị rạn nứt, chức năng cảm ứng của máy không còn hoạt động được như thường nữa. Trường hợp này bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng là có thể sử dụng lại như bình thường.
➨ Trường hợp thứ 2: Nếu màn hình của bạn xuất hiện những vệt màu, các vết đen hay các điểm ảnh không thể hiển thị được. Tình huống này buộc bạn phải thay màn hình Sony nguyên bộ để không phục chức năng máy

Đa số trường hợp trên đều xảy ra do sự bất cẩn của người dùng làm rơi rớt hay va đập máy. Bạn đang gặp phải trường hợp nào? Nếu không xác định được bạn có thể đem đến trực tiếp trung tâm FASTCARE chi nhánh quận Tân Bình để chúng tôi có thể kiểm tra tư vấn chính xác nhất (Miễn phí hoàn toàn)

Cam kết khi thay màn hình Sony tại FASTCARE

Đến với FASTCARE chúng tôi tin chắc bằng chất lượng dịch vụ tốt thì bạn sẽ vừa ý với chiếc Sony sau khi thay màn hình. FASTCARE xin cam kết:

➨ Linh kiện màn hình tất cả là hàng Zin mới 100% đảm bảo chất lượng tốt nhất
➨ Sửa chữa nhanh chóng chỉ mấy tầm 1 tiếng. Bằng những đôi tay của những người thợ lành nghề và các máy móc hiện đại hỗ trợ thì chất lượng của sản phẩm luôn luôn được đảm bảo tốt nhất
➨ Trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo giá thành dịch vụ rẻ nhất thị trường TP HCM
➨ Quy trình rõ ràng bạn có thể quan sát trực tiếp hoàn toàn các công đoạn sửa chữa

Đến ngay với FASTCARE để có được dịch vụ thay màn hình Sony quận Tân Bình tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn gửi tới các bạn một số ưu đãi sau khi thay màn hình. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.