Trung tâm sửa chữa FASTCARE chuyên thay màn hình Sony Z3 chính hãng tại TP HCM. Cam kết linh kiện màn hình chính hãng, bảo hành dài hạn

Trung tâm thay màn hình Sony Z3 chính hãng ở đâu

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa điểm để có thể thay màn hình Sony Z3 chính hãng tại địa bàn TP HCM. Bạn thắc mắc không biết ở đâu đảm bảo được uy tín, giá thành dịch vụ là bao nhiêu? Đến ngay với trung tâm FASTCARE bạn sẽ có được dịch vụ thay màn hình Sony Z3 tốt nhất. Đảm bảo giá cả không phải là vấn đề khi bạn đến với dịch vụ của chúng tôi.

thay man hinh sony z3 chinh hang

Trong nhiều năm qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ thay màn hình Sony Z3 chính hãng. Do đó để đáp lại sự tin tưởng đó chúng tôi đã không ngừng đổi mới, nâng cao thêm chất lượng dịch vụ bằng những ưu đãi hấp dẫn.

Xem giá MỚI NHẤT >> https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-sony-xperia-z3/

Đến với trung tâm FASTCARE bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề sửa chữa. Kết hợp với đó là những linh kiện màn hình chính hãng càng đảm bảo thêm chất lượng máy sau khi sửa chữa luôn đạt trạng thái tốt nhất.

Ưu đãi khi thay màn hình Sony Z3 tại FASTCARE

Đến với FASTCARE bên cạnh có được chất lượng dịch vụ tốt nhất thì bạn còn nhận thêm được những ưu đãi hấp dẫn tại trung tâm chúng tôi:

★ Vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí: Vì sao phải vệ sinh máy? Những bụi bẩn bám lâu ngày trong thiết bị dể dàng gây ra các sự hỏng hóc không đáng có như cắm không ăn nguồn, tai nghe không nhận, các kết nối cứng khác bị lỗi…. Do đó việc vệ sinh máy định kỳ là rất cần thiết
★ Bạn sẽ được giảm ngay 100k khi sửa chữa từ hai máy trở lên. (Cho tất cả các dịch vụ)
★ Giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo tại trung tâm FASTCARE.
★ Thời gian bảo hành cho máy của bạn lên đến 12 tháng. 3 tháng đầu nếu có lỗi phát sinh bạn có thể 1 đổi 1 tại trung tâm. Mọi trường hợp hư hỏng do người dùng phía trung tâm chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm

Đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại máy tình bảng FASTCARE nếu bạn đang cần phải thay màn hình Sony Z3 chính hãng. Chúng tôi cam kết luôn đem những gì tốt nhất đến cho bạn. Liên hệ ngay với trung tâm FASTCARE để nhận được sự tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất đến từ những nhân viên nhiệt tình của chúng tôi.

Bài viết bạn có thể quan tâm: thay màn hình sony giá rẻ

Nguồn duy nhất tại Hệ Thống VIP CONTENT L2T.info