Trung tâm thay màn hình Xiaomi Mi4 ở đâu chất lượng? Giá thành dịch vụ là bao nhiêu? FASTCARE cam kết chất lượng thay màn hình Xiaomi Mi4 tốt nhất với chi phí rẻ

Trung tâm thay màn hình Xiaomi Mi4 ở đâu uy tín tại TP HCM

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi4 chuyên nghiệp ở đâu tại TP HCM? Trên địa bàn hiện nay có rất nhiều trung tâm mọc lên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại. Tuy nhiên không phải tất cả trung tâm đó đều đảm bảo được chất lượng máy tốt nhất. Nên việc lựa chọn một nơi thay màn hình Xiaomi Mi4 uy tín là khá khó khăn.

Đến ngay với trung tâm FASTCARE bạn sẽ có được chất lượng thay màn hình Xiaomi Mi4 tốt nhất với chi phí rẻ nhất tại TP HCM. Bằng chính những linh kiện chính hãng, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ tại trung tâm của chúng tôi. Bên cạnh đó còn nhiều ưu đãi rất hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

thay-man-hinh-xiaomi-m4-chat-luong

Ưu đãi khi thay màn hình Xiaomi Mi4 tại FASTCARE

Bên cạnh chất lượng sản phẩm được đảm bảo thì trung tâm chúng tôi sẽ đưa đến bạn một vài ưu đãi sau khi thay màn hình tại FASTCARE:

 • Vệ sinh máy miễn phí 100%
 • 12 tháng bảo hành mặt kính
 • 3 tháng đầu bạn có thể đổi nếu có lỗi phát sinh
 • Giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực cho những lần sửa chữa tiếp theo
 • Nếu bạn sửa trên 2 máy thì sẽ được giảm 100k

Quy trình sửa chữa thay màn hình tại FASTCARE

Trung tâm FASTCARE hiện nay đang áp dụng quy trình sửa chữa thay màn hình hết sức chuyên nghiệp. Chúng tôi đã áp dụng những kỹ thuật mới giúp đảm bảo thêm chất lượng thay màn hình tốt nhất. Bạn có thể tham khảo qua các bước tiếp nhận và sửa chữa bên dưới.

 1. Tiếp nhận máy từ khách hàng, kiểm tra lỗi sơ bộ
 2. Thông báo tình trạng hư hỏng và hướng khắc phục
 3. Máy sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật nếu bạn đồng ý sửa
 4. Quá trình sửa chữa diễn ra công khai bạn có thể quan sát trực tiếp
 5. Sau khi sửa xong khách hàng có thể test lại máy
 6. Nếu hài lòng thì tiến hành thanh toán và viết giấy bảo hành

Nếu bạn đang cần đến dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi4 tại TP HCM thì hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất dành đến cho bạn. Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn trực tiếp và chính xác nhất tại TP HCM.