Theo các nhà phân tích, iPhone 8, 7s và 7s plus sẽ ra mắt đúng hẹn

Có một số tin đồn gợi ý rằng mô hình iPhone kỷ niệm 10 năm, được mệnh danh là iPhone 8 của Apple, sẽ đến muộn. Một báo cáo có thiết bị được tung ra vào cuối quý 4 khi Apple quyết định có thể đặt Touch ID dưới màn hình phía trước hoặc đặt một nút ở mặt sau của chiếc điện thoại. Khi nó kết thúc, một hệ thống nhận diện khuôn mặt bằng cách sử dụng chức năng quét 3D dường như là câu trả lời rất có thể để giữ cho mô hình miễn phí từ các nút trên mặt trước của thiết bị.

iphone 8

Theo các nhà phân tích, iPhone 8, 7s và 7s plus sẽ ra mắt đúng hẹn

Sau khi báo cáo báo cáo lợi nhuận quý thứ ba báo cáo ngày hôm qua, Apple đã công bố một số ước tính về quý IV; Theo một số nhà phân tích nhà môi giới, những con số này cho thấy rằng iPhone 8 sẽ được phát hành vào tháng tới. Nhà phân tích Amit Daryanani của RBC đã rất vui khi thấy Apple cung cấp hướng dẫn tích cực cho quý tiếp theo. Trong tâm trí của mình, những con số “có hiệu quả ngụ ý không có sự chậm trễ khởi chạy iPhone.” Trong số những con số đó là doanh số bán iPhone sẽ tăng trưởng 12%. Tốc độ tăng trưởng trung bình 5 năm trung bình năm năm là 7%, điều này cho thấy một điều gì đó không bình thường (iPhone 8?) Đang diễn ra trong quý thứ tư tài chính.

Nhà phân tích Rob Cihra của Guggenheim nói rằng dự báo tháng chín của Apple đã mạnh hơn dự kiến. Ít nhất, ông thấy Apple tung ra của iPhone 7s và iPhone 7s Plus vào tháng tới. Ông cũng nhìn thấy khả năng của một số iPhone 8 bán hàng làm cho đường kết thúc trong thời gian để đủ điều kiện cho thu nhập tài chính Q4. Theo Rod Hall của JP Morgan, hướng dẫn của Apple cho quý tiếp theo chỉ ra rằng series iPhone 7s sẽ được phát hành vào tháng tới. Theo dự đoán của Apple, iPhone 8 sẽ ra mắt vào đúng thời điểm để đóng vai trò quan trọng trong quý II năm nay. Hall cũng đã đưa ra một báo giá rất thú vị về iOS 11 biến iPad thành một sự thay thế máy tính xách tay khả thi.

Nhà Phân tích của UBS Steven Milunovich dự kiến ​​sẽ ra mắt iPhone vào tháng 10 trong khi nhà phân tích Rosenblatt Jun Zhang tìm kiếm lối vào tháng 9 vào thế giới cho iPhone 7s và iPhone 7s Plus. IPhone 8, ông tin, sẽ bắt đầu sản xuất vào cuối tháng Chín.

Và nếu bạn nghĩ rằng những người này biết chính xác những gì đang xảy ra, hãy đoán lại. Rất ít các nhà phân tích Phố Wall có giá trị lớn Bucks họ nhận được thanh toán.

Nguồn: Sưu tầm – Theo các nhà phân tích, iPhone 8, 7s và 7s plus sẽ ra mắt đúng hẹn