LG V30 hiện đang bị rò rỉ qua các trường hợp khi nhà bán lẻ đang thực hiện đặt hàng trước cho cùng một giá ở mức 19,49 đô la.

Những hình ảnh mới của LG V30 được bọc trong một chiếc vỏ bảo vệ đã bị tiết lộ phía sau của điện thoại thông minh. Những hình ảnh này dường như phù hợp với những rò rỉ trước. Các sản phẩm mới nhất của LG V30 trên Ringke cho thấy sự hiện diện của ống kính ống kính phía sau được đặt ngang cùng với đèn flash LED bên cạnh nó. Dưới sự sắp xếp của máy ảnh, có vẻ như là dấu vân tay. Đi theo những tin đồn trước đó, LG V30 dường như có hai bộ cảm biến camera 13MP ở phía sau của nó.

Thiết kế LG V30 với vỏ bảo vệ ấn tượng

Màn hình hiển thị gần đây của LG được trưng bày trên Ringke cũng thể hiện sự có mặt của một jack âm thanh 3.5mm ở đầu và cổng USB Type-C ở phía dưới. Có vẻ như là nút điều chỉnh âm lượng ở bên trái tương tự như hình ảnh V30 bị rò rỉ trước đó.

>> Xem thêm: Sony Xperia X được bán với giá chỉ 230 đô la Mỹ ở Hoa Kỳ

Gần đây chúng tôi đã chứng kiến ​​chiếc LG V30 có thể được công bố vào ngày 31 tháng 8 tại sàn trình diễn IFA 2017. Giống như điện thoại thông minh hàng đầu hiện nay – LG G6, LG V30 cũng được cho là có màn hình FullVision với tỷ lệ co là 18: 9. Vỏ bọc được dự kiến ​​sẽ mỏng hơn so với chiếc mà chúng ta thấy trên LG G6.

Thiết kế LG V30 với vỏ bảo vệ đẹp mắt

Ngoài ra, V30 được cho là đi kèm với bộ nhớ RAM 6GB, Snapdragon 835 SoC, hỗ trợ sạc không dây và pin 3200mAh.

Nguồn: https://www.gizbot.com