LG G6 là bước tiến lớn so với những thiết bị tiền nhiệm của nó; Thiết kế của nó và thẩm mỹ chắc chắn là điểm cộng cho một chiếc smartphone 2017 hàng đầu. Tuy nhiên, LG V30 sẽ là niềm tự hào lớn nhất của LG. Với kế hoạch sắp tới sẽ là một sự kết hợp của bộ kết hợp Snapdragon 835 và 6GB RAM, thêm vào đó là thiết kế khung viền mỏng nhẹ sang trọng. LG V30 chắc chắn sẽ làchiếc smartphone rất đáng chú ý cho người dùng năm 2017.

LG V30 sẽ là chiếc smartphone ấn tượng tiếp theo sau S8

DBS Designing lại đưa ra tin đồn về smartphone mới, nhưng lần này họ đang dành ưu tiên cho LG V3. Bạn có thể thấy chiếc LG V30 sẽ viền thêm khung đẹp mắt. Vì vậy nó có thể được so sánh với chiếc Mi Mix và Galaxy S8. Rất có thể trong tương lai thì LG V30 sẽ có thể “soán ngôi” hai chiếc điện thoại này.

 >> Xem thêmIPhone 8 sẽ được làm hoàn toàn từ thủy tinh để hỗ trợ sạc không dây

LG V30

LG V30 là chiếc điện thoại có thiết kế cải tiến ấn tượng trong năm 2017

Các đặc điểm kỹ thuật của LG V30 cũng khá ấn tượng. LG V30 sẽ có bộ nhớ trong 128GB, gấp 4 lần so với bộ nhớ trong trong của phiên bản G6. Chúng ta hãy hy vọng rằng sản phẩm thực tế sẽ xuất hiện  cùng số lượng bộ nhớ khủng. Đây cũng là là một điểm mạnh để chiếc LG V30 này sẽ cạnh tranh được cùng với Galaxy Note 8.

Ngoài ra, ngay cả với kích thước màn hình của LG V30 cũng được tăng lên. Hơn nữa, nó cũng có thể được tối ưu hóa giao diện cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Một lần nữa, đây chỉ là một tin đồn nhưng điều đó không có nghĩa là nó hoàn toàn bị phủ nhận. Hãy chờ đón kết quả trong thời gian tới nhé. Sẽ có bất ngờ dành cho bạn.