iPhone 7 của bạn bị hư hỏng màn hình. Bạn muốn biết thời gian thay màn hình iPhone 7 là bao lâu? Đến ngay FASTCARE để được thay màn hình iPhone 7 lấy ngay nhé!

iPhone 7 từ khi được Apple ra mắt đã tạo sức hút vô cùng lớn với người dùng. Dù là siêu phẩm với nhiều tính năng cực ưu việt, độ bền cao iPhone 7 cũng không thể tránh những sự cố gây hư hỏng màn hình. Lúc này để có thể tiếp tục sử dụng điện thoại bạn cần phải thay màn hình iPhone 7 mới ngay. Bạn đang rất lo lắng không biết thời gian thay màn hình iPhone 7 là bao lâu? Đừng lo, đến với FASTCARE bạn sẽ nhận được dịch vụ thay màn hình iPhone 7 lấy ngay với thời gian nhanh chóng.

thoi gian thay man hinh iphone 7

Nguyên nhân nào khiến bạn cần phải thay màn hình iPhone 7?

Màn hình điện thoại bị hư hỏng khiến bạn không thể sử dụng được điện thoại. Nguyên nhân có thể là do nhà sản xuất hoặc lỗi từ phía người dùng.

Lỗi từ phía nhà sản xuất:

  • Trong quá trình sản xuất, ở khâu dây chuyền tự động có thể đã phát sinh lỗi và khi sản phẩm đến tay người dùng màn hình bị hư hỏng.

Lỗi từ phía người dùng:

  • Người dùng sơ ý làm điện thoại rơi rớt khiến màn hình bị vỡ và hư hỏng.
  • Do va chạm với các vật dụng khác khiến điện thoại bị hư hỏng màn hình.
  • Do bị vật nhọn đâm vào màn hình khiến màn hình xuất hiện các điểm chết.
  • Điện thoại bị rơi xuống nước khiến màn hình dính nước bị chập mạch gây hư hỏng màn hình.
  • Sử dụng điện thoại lâu trong thời gian dài khiến màn hình điện thoại bị đơ.

quy trinh thay man hinh iphone 7

Dù là bất kỳ nguyên nhân nào nhưng khi nhận thấy điện thoại của mình có những dấu hiệu dưới đây tức là màn hình iPhone 7 của quý khách đã bị hư hỏng nhé.

+ Màn hình chỉ hiện màu đen tối thui, bật không lên.
+ Màn hình xuất hiện các vết sọc ngang dọc, đốm loang lỗ.
+ Điện thoại bị đứng màn hình, không thể thao tác gì trên điện thoại.
+ Xuất hiện điểm chết trên màn hình, nhiễu, đốm đen trắng.
+ Cảm ứng bị đơ, loạn, chết vài điểm hoặc mất hoàn toàn cảm ứng.

Khi điện thoại iPhone 7 của quý khách có những dấu hiệu trên thì bạn cần nhanh chóng đem đến địa chỉ uy tín để được thay màn hình iPhone 7 mới đảm bảo chất lượng nhé!

Thay màn hình iPhone 7 ở đâu chất lượng tốt?

FASTCARE chính là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng mà nhiều người dùng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ giúp khắc phục sự cố cho quý khách nhanh chóng với thời gian thay màn hình iPhone 7 là cực nhanh, quý khách hàng có thể nhận máy ngay mà không phải đợi lâu.

  • Thay mặt kính iPhone 7 giá: 650.000đ
  • Thay màn hình iPhone 7 giá: 4.850.000đ
  • Thời gian thay màn hình iPhone 7: 30-90 phút.
  • Bảo hành 3-12 tháng, bao 1 đổi 1.

Đến với FASTCARE bạn sẽ nhận được dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chất lượng tốt, thời gian thay màn hình iPhone 7 cực nhanh chóng, giá dịch vụ lại đảm bảo rẻ nhất TP HCM. Chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại đây.