Theo nguồn tin mới nhất Apple có thể đang thâm nhập vào thị trường chăm sóc sức khoẻ. Tim Cook đã được nhìn thấy đeo mẫu nguyên mẫu theo dõi glucose trên cơ thể ông. Tuy nhiên, hình dạng của thiết bị đeo không được mô tả tỉ mỉ, nhưng rất có thể nó sẽ có mặt trong Apple Watch sắp tới.

Tim Cook

Tim Cook đang thử nghiệm một tính năng chăm sóc sức khỏe được sáng tạo bởi chính Apple

Tim Cook trước đó đã phát biểu về cam kết của Apple đối với không gian sức khỏe – tính năng mới nhất được thực hiện bởi Apple Watch

Tim Cook đã được phát hiện tại khuôn viên của Apple để thử nghiệm một nguyên mẫu theo dõi glucose. Bộ phận theo dõi đã được kết nối với Apple Watch, cho thấy đây có thể là một sản phẩm độc lập trong các tác phẩm của nhà Táo. Apple sẽ “tấn công” sang thị trường chăm sóc sức khỏe y tế.

Theo CNBC , Giám đốc điều hành của Apple đã đưa ra cam kết của ông đối với Apple Watch cũng như tầm quan trọng của nó như thế nào trong tương lai.

“Đó là cảm giác đau đớn khi kiểm tra lượng đường trong máu của bạn. Có rất nhiều hy vọng rằng nếu ai đó có kiến ​​thức chính xác về những gì họ đang ăn, họ sẽ ngay lập tức có thể biết những gì gây ra phản ứng trong họ … và rằng họ có thể tự điều chỉnh tốt cách ăn uống của mình trước khi họ mắc bệnh tiểu đường. Tôi đã đeo một màn hình glucose liên tục trong vài tuần. Tôi vừa mới gỡ nó ra trước khi đi vào chuyến đi này “

Xem thêmCó 350 phần mềm độc hại được phát hiện mỗi giờ trên Android!

Tim Cook đang thử nghiệm một tính năng chăm sóc sức khỏe được sáng tạo bởi chính Apple

Có thể thấy rằng Apple đang có những bước đi tích cực về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế. Và hơn ai hết  – Tim Cook nhà điều hành của Apple đã trực tiếp thử nghiệm điều đó. Hãy cùng xem tính năng mà Apple sẽ đưa ra trong tương lai gần đây sẽ như thế nào nhé.