Tốc độ sạc pin trên OnePlus 5 nhanh hơn so với Samsung Galaxy S8

Hãy nhớ rằng khi nào điều quan trọng nhất về pin điện thoại thông minh là bao lâu chúng đã kéo dài? Vào thời điểm đó, không ai quan tâm đến tốc độ sạc pin như thế nào. Trong ba hoặc bốn năm qua, điều này đã thay đổi khi các nhà sản xuất bắt đầu nhận ra rằng thời gian sạc là một nửa của phương trình. Mặc dù Motorola có tính năng Turbo Charging, Qualcomm có công nghệ QuickCharge được tích hợp trong các chipset Snapdragon, và OnePlus có Dash Charge.

toc do sac pin tren OnePlus 5 nhanh hon so voi Samsung Galaxy S8

Tốc độ sạc pin trên OnePlus 5 nhanh hơn so với Samsung Galaxy S8

Để hiển thị nhanh như thế nào Dash Charge “của nó thang,” OnePlus đăng một vài video ngày hôm nay cho thấy tốc độ sạc pin trên OnePlus 5 nhanh hơn so với Samsung Galaxy S8. Trước tiên, chúng ta cần lấy một số con số trên đường đi. OnePlus 5 có pin 3300mAh so với pin 3000mAh trong Galaxy S8. Sau 15 phút sạc, OnePlus 5 đã có 29% lượng pin sạc so với 20% của Galaxy S8. Sau hơn một nửa giờ tính phí, OnePlus 5 đã mở ra khoảng cách lớn 58% đến 39% so với mô hình hàng đầu của Sammy.

Video thứ hai có cả OnePlus 5 và Samsung Galaxy S8 kết nối với bộ sạc xe hơi và sau khi chiếc xe đã được lái xe trong vòng nửa giờ, OnePlus 5 đã có pin 43% sẵn sàng để đi so với chỉ 12% cho Galaxy S8 . Sự khác biệt giữa hầu hết các bộ sạc và Dash Charge là thứ hai làm tăng amps, chứ không phải là điện áp. Điều này cho phép trải nghiệm sạc nhanh hơn với nhiệt lượng ít được sinh ra.

Xem clip trong trình chiếu video bên dưới.

Xem thêm: Quảng cáo iPhone mới nhất của Apple là một tác phẩm nghệ thuật

Nguồn: Sưu tầm – Tốc độ sạc pin trên OnePlus 5 nhanh hơn so với Samsung Galaxy S8