Ứng dụng máy ảnh Pixel 2 có thể được cài đặt trên điện thoại Nexus hoặc OG Pixel

Trước đó, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách cài đặt trình tạo ảnh Pixel 2 trên điện thoại Android nhất định. Bây giờ, đó là ứng dụng máy ảnh Pixel 2 có thể được tải xuống trên thiết bị cầm tay Nexus hoặc OG Pixel của bạn. Lưu ý rằng một số tính năng sẽ không hoạt động trên Pixel 2 và Google Clips.Chúng tôi đang nói về Ảnh động (tương tự như Ảnh trực tiếp của Apple) và nhãn dán AR. Nói một cách đơn giản tiếng Anh, chúng tôi đang nói về sự khác nhau giữa 4.4 của Google Camera hiện có trong Cửa hàng Play và phiên bản 5.1 mà bạn có thể cài đặt bằng APK. (Cũng có một phiên bản 5.0 bao gồm Motion Pictures cho các mô hình OG Pixel).

Pixel 2 camera

Một số thay đổi bao gồm việc mở rộng ra các nút hàng đầu để mang lại một cái nhìn cân bằng hơn cho ứng dụng. Trên Máy ảnh của Google 4.4, có một khoảng cách lớn giữa trình đơn bánh hamburger và nút đầu tiên trong khi phần còn lại của chúng bị chen lại. Ngoài ra, Google đã thay đổi biểu tượng cho Lens Blur từ cửa trập sang hoa. Tại sao một bông hoa? Bởi vì nó đại diện cho một đóng lên, và Google muốn bạn biết rằng các tính năng hoạt động trên gần. Thanh trượt tiếp xúc hiện cung cấp khóa “AF / AE” nhìn thấy được Trong phiên bản 4.4, khóa khóa trượt đòi hỏi một lần nhấn dài trên màn hình, mặc dù điều này về cơ bản là “tính năng không xác định”. Với phiên bản 5.1, bạn không thể bỏ lỡ nó.

Có một số thay đổi nhỏ trong cài đặt. Thanh trên cùng đã thay đổi từ văn bản trắng sang đen trên nền trắng. Hoạt động phím âm lượng có thể được đặt dưới cử chỉ trong công trình mới và Double Tap to Zoom có ​​thể được tắt.

Một số tính năng khác, như Face Retouch for Selfies, có thể được tìm thấy trong Phiên bản 5.0 của ứng dụng cho tất cả, nhưng vào ngày 5.1 chỉ có OG Pixels có khả năng cải thiện giao diện của chúng bằng kỹ thuật số. Tính năng Tăng cường HDR + xuất hiện trên phiên bản 5.0 nhưng không phải trên phiên bản 5.1. Mặt khác, một lời nhắc “Flash” hiển thị cho những người có bật Flash Tự động chỉ được nhìn thấy trên phiên bản 5.1.

Chúng tôi có APK cho cả phiên bản 5.0 và phiên bản 5.1. Đơn giản chỉ cần nhấp vào liên kết thích hợp (ver. 5.0 | ver 5.1).

Nguồn: Sưu tầm – Ứng dụng máy ảnh Pixel 2 có thể được cài đặt trên điện thoại Nexus hoặc OG Pixel