Verizon bắt đầu đẩy Android 8.0 Oreo cập nhật lên Pixel và Pixel XL

Verizon đã công bố một bản nâng cấp mới của Android hiện đã có cho điện thoại thông minh Pixel và Pixel XL. Các thiết bị cầm tay mang nhãn hiệu mang thương hiệu hiện đang nhận được bản cập nhật đã được Google phát hành vào tuần trước, điều này khá đáng ngạc nhiên. Thông thường, điện thoại thông minh bị ràng buộc bởi tàu sân bay được cập nhật chậm hơn nhiều so với các mô hình mở khóa. Nếu bạn đã mua Pixel hoặc Pixel XL qua Verizon, bây giờ bạn có thể tải xuống bản cập nhật Android 8.0 Oreo mới.

Pixel and Pixel XL

Bản cập nhật đưa ra chế độ PIP (Hình ảnh trong Ảnh) mới, cho phép bạn sử dụng các ứng dụng khác trong khi vẫn xem video trên YouTube. Hình ảnh thông báo đã được làm rõ hơn và huy hiệu thông báo mới hiện khả dụng cho người dùng Android Oreo.

Bạn cũng sẽ nhận được cập nhật về Hiển thị luôn cập nhật, cũng như Tự động điền, một tính năng mới cho phép đăng nhập vào ứng dụng nhanh hơn và đơn giản hơn bao giờ hết. Bản cập nhật được gửi bằng OTA (qua mạng), vì vậy bạn có thể muốn kết nối điện thoại với mạng Wi-Fi hoặc đảm bảo rằng nó có kết nối mạng Verizon Wireless chắc chắn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy chi tiết chuyên sâu về tất cả mọi thứ mà bản cập nhật hệ điều hành mới mang lại bằng cách đọc toàn bộ bài đánh giá Android 8.0 Oreo của chúng tôi.

Nguồn: Sưu tầm – Verizon bắt đầu đẩy Android 8.0 Oreo cập nhật lên Pixel và Pixel XL