Verizon sẽ cho phép các thuê bao không hạn chế để truyền video ở tốc độ 4K, với khoản phí thêm $ 10 một tháng

Khi Verizon giới thiệu gói dịch vụ Không giới hạn vào tháng 2, ban đầu nó đã cung cấp video trực tuyến ở tốc độ 720p. Nhưng hồi tháng 8, Verizon đã chia kế hoạch không giới hạn thành ba phần. Tầng giá rẻ gọi là Go Unlimited có giá 75 đô la một tháng cho một dòng, và video được chiếu trực tiếp ở tốc độ 480p (chất lượng DVD) trên điện thoại thông minh. Trên máy tính bảng, video có thể xem ở 720p. Với $ 85 một tháng cho một dòng, chương trình Beyond Unlimited phát video với độ phân giải HD 720p trên thiết bị cầm tay và 1080p FHD trên máy tính bảng.

Verizon

Nếu bạn muốn độ phân giải đầy đủ cho các video phát trực tuyến của bạn trên Verizon, bạn phải trả thêm 10 đô la mỗi tháng cho hãng vận chuyển lớn nhất của quốc gia bắt đầu từ ngày 3 tháng 11 và các video của bạn sẽ được truyền trực tiếp với độ phân giải lên đến 4K. Điều này được cung cấp trên cả hai lớp người tiêu dùng, Go Unlimited và Beyond Unlimited. Verizon chỉ ra rằng rất ít điện thoại thông minh có sẵn với khả năng xem video trực tuyến ở 4K. Do đó, nếu bạn không sở hữu một chiếc điện thoại có màn hình 4K, giá $ 10 sẽ cho phép bạn truyền video ở độ phân giải cao nhất mà màn hình của bạn cho phép.

Nếu điện thoại của bạn không có màn hình phân giải 4K, bạn sẽ phải quyết định xem liệu bạn có phải trả thêm 10 đô la một tháng không. Ví dụ: giả sử rằng điện thoại của bạn có màn hình độ phân giải 1080 x 1920. Nếu bạn đăng ký Go Unlimited, video của bạn sẽ phát ở 480p và 720p trên gói Beyond Unlimited. Nó có đáng để nó phải trả thêm 10 đô la cho các đoạn video để truyền trực tiếp ở tốc độ 1080p không? Đó sẽ là một quyết định mà bạn sẽ phải làm.

Nguồn: Sưu tầm – Verizon sẽ cho phép các thuê bao không hạn chế để truyền video ở tốc độ 4K