Verizon sẽ giảm 8.500 khách hàng nông thôn vào ngày 18 tháng 10

Trong kinh doanh cạnh tranh cao trong việc cung cấp dịch vụ không dây cho điện thoại di động, người dùng smartwatch và máy tính bảng, hầu hết các hãng di động muốn thêm người đăng ký, chứ không phải gỡ bỏ chúng. Nhưng vào tháng 6, chúng tôi đã nói với bạn rằng nhà khai thác mạng Verizon Wireless lớn nhất nước Mỹ đang có kế hoạch giảm một số khách hàng ở những vùng nông thôn của đất nước có nhu cầu chuyển vùng miễn phí nhờ vào chương trình LTEiRA. Như chúng tôi đã nói với bạn lúc đó, chương trình này cho phép 21 nhà khai thác khu vực truy cập vào công nghệ và mạng của Verizon; khách hàng Verizon trở lại nhận được miễn phí chuyển vùng trên các nhà khai thác khu vực.

Verizon

Vấn đề của Verizon là dịch vụ LTEiRA có tài khoản ngân hàng của Verizon bị rò rỉ giống như một cái sàng. Số tiền mà Verizon chi trả cho phí roaming cho 21 hãng này ít hơn số tiền mà họ tính phí cho khách hàng chuyển vùng qua một trong những đối tác của Verizon LTEiRA. Lấy Kim Barlogio, người sống ở Montana. Kim vừa nhận được một lá thư từ Verizon nói với cô rằng cô ấy sẽ không còn là khách hàng của Verizon sau ngày 17 tháng 10, bởi vì cô ấy “đang sử dụng số lượng đáng kể dữ liệu khi chuyển vùng khỏi mạng Verizon Wireless.”

Khách hàng như bà Barlogio không hề biết rằng họ đang chuyển vùng khỏi mạng Verizon. Một khách hàng của Verizon từ năm 2000, Barlogio đã gặp nhiều khó khăn bởi vì Verizon sẽ không bị rơi vào tháng tới, hãng tàu nội địa trong khu vực của cô, Mid-Rivers Communication, không còn tiếp nhận bất kỳ khách hàng mới nào.

Một khách hàng trong khu vực nhận được giảm xuống bởi Verizon là Kaila Williams. Gia đình cô cần một điện thoại di động để giúp sống sót trong thời tiết mùa đông tàn nhẫn, hoặc để triệu tập sự giúp đỡ khi một chiếc xe dừng trên một con đường yên tĩnh, cô đơn. Với việc Verizon giảm khách hàng này và không có nhà cung cấp dịch vụ nào khác trong khu vực Montana đặc biệt này mở cửa cho các thuê bao mới, mọi việc sẽ trở nên khó khăn cho những ai dựa vào thiết bị cầm tay của mình để có thể thông qua mỗi ngày. Nhớ bạn, chúng tôi không nói về những người cần điện thoại để gửi văn bản đầy đủ cho emoji hoặc để xem các video trên YouTube. Đây là những người cần khả năng giao tiếp không dây.

Nguồn: Sưu tầm – Verizon sẽ giảm 8.500 khách hàng nông thôn vào ngày 18 tháng 10