Vernee Thor Plus với dung lượng pin lớn và thiết kế tương đối mỏng

Đó là một cảnh hiếm hoi ngày nay mà một nhà sản xuất sẽ nhét một cái pin lớn vào điện thoại thông minh. Thông thường, hành động như vậy có nghĩa là ảnh hưởng đến cấu hình mỏng của điện thoại. Tuy nhiên, cách đây 3 tháng, nhà sản xuất Vernee đã cho chúng tôi thấy rằng chúng ta có thể sử dụng chiếc điện thoại tầm trung Thor E của mình, có một ô 5,200 mAh, nhưng vẫn giữ được một dáng vẻ tương đối mỏng. Bây giờ, công ty đang upping ante với Thor Plus và pin 6,200 mAh lớn của nó. Nhưng chúng ta hãy bắt đầu từ đầu!

Vernee Thor Plus

Vernee Thor Plus là một chiếc điện thoại nặng bằng kim loại với vẻ đẹp tối giản. Nó có màn hình 5.5 inch với độ phân giải 720 x 1280 pixel với mật độ PPI khoảng 267. Chiếc điện thoại này được trang bị bộ vi xử lý Octa-Core MTX753 của MediaTek với tốc độ 1,3GHz, 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD. Các máy ảnh có một cảm biến 13 MP ở mặt sau và một 8 MP cho selfies. Tất nhiên, điện thoại có Android 7 Nougat ra khỏi hộp.

Bây giờ, đối với viên ngọc trong vương miện Thor Plus – pin của nó. Đây là một tế bào 6,200 mAh lớn, kỹ thuật này lớn hơn so với ngân hàng di động trung bình. Nó không phải là tất cả về việc có một pin lớn, mặc dù, đó là cách điện thoại của bạn sử dụng nó. Vernee đã phát triển một hệ thống, nó gọi là VOS, đã được thực hiện với mục đích cụ thể của việc sử dụng tốt hơn các pin lớn. Nó tối ưu hóa thời gian chåì và cung cấp việc sạc nhanh thật nhanh – bộ sạc 9 V / 2 A có thể tăng pin lên chỉ trong 90 phút.

Vernee hứa hẹn 20 giờ xem video hoặc 30 ngày chờ đợi tinh khiết trên một khoản phí đầy đủ, mà là khá ấn tượng nếu như vậy. Trong trường hợp không đủ, bạn đã có một chế độ tiết kiệm năng lượng, dễ dàng kích hoạt bằng một nút phần cứng bên cạnh điện thoại.

The Vernee Thor Plus sẽ bán lẻ với giá $ 169.99 nhưng bây giờ có thể đặt hàng trước ở mức giá đặc biệt $ 149.99, với các lô hàng khởi động vào đầu tháng Chín. Ngoài ra, 20 đơn đặt hàng đầu tiên cho mỗi ngày sẽ có điện thoại ở mức giá đặc biệt là $ 129,99. Không đủ? Vernee cũng ném một xổ số tặng ngay trên trang chính thức của Thor Plus. Kiểm tra các liên kết dưới đây!

Nguồn: Sưu tầm – Vernee Thor Plus với dung lượng pin lớn và thiết kế tương đối mỏng