Video mới của BlackBerry Motion hứa hẹn “32+ giờ tuổi thọ pin” trong điện thoại

Không lâu sau khi chúng tôi nhìn thấy video quảng cáo BlackBerry Motion chính thức đầu tiên, chúng tôi đã được xem xét lần thứ hai về chiếc điện thoại thông minh thú vị này nhưng vẫn được phát hành. Như bạn thấy ở trên, BlackBerry Mobile cho biết Motion là một thiết bị được xây dựng để tồn tại, vì nó có khung nhôm mạnh mẽ, màn hình chống xước cao cấp và thiết kế chống bụi và chống nước (được chứng nhận bởi IP67) .

BlackBerry

Quan trọng không kém, BlackBerry hứa hẹn “32 giờ tuổi thọ pin” từ pin 4000 mAh được tìm thấy bên trong Motion – hy vọng, điều này có nghĩa là, chỉ trong một lần sạc, điện thoại sẽ giữ đèn trong hơn một ngày ngay cả trong bàn tay của những người dùng đòi hỏi nhiều nhất trên mạng.

Video quảng cáo mới giới thiệu thêm tính năng bảo mật mà bạn sẽ nhận được trên BlackBerry Motion – nhờ các tính năng như Chế độ Locker, Privacy Shade và bộ giải pháp bảo mật DTEK của BlackBerry. Ngoài ra còn có đề cập đến tất cả các ứng dụng mà bạn sẽ có quyền truy cập, vì thiết bị mới này chạy Android 7 Nougat (với bản cập nhật cho Android 8 Oreo được đảm bảo).

Mặc dù Motion đã có sẵn để đặt hàng trước tại Trung Đông, nhưng hiện tại, chiếc điện thoại này không xuất hiện trên trang web của BlackBerry Mobile. Tuy nhiên, có tin đồn rằng smartphone sẽ được phát hành thông qua ít nhất ba hãng Mỹ (Verizon, AT & T, Sprint), mặc dù không rõ ràng khi nào điều này xảy ra. Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi sẽ ở đây để thông báo cho bạn biết khi nào và cho bao nhiêu BlackBerry Motion khởi chạy tại tiểu bang.

Nguồn: Sưu tầm – Video mới của BlackBerry Motion hứa hẹn “32+ giờ tuổi thọ pin” trong điện thoại