Video từ HTC xem trước một số tính năng Edge Sense mới

Một video được HTC phát hành ngày hôm nay cho thấy một số tính năng mới sắp tới cho tính năng Edge Sense trên HTC U11. Bằng cách vắt cả hai mặt của thiết bị cầm tay hàng đầu, bạn có thể có điện thoại trả lời theo những cách nhất định. Một số ứng dụng nhất định có thể được mở và chụp ảnh. Dựa trên các tính năng mới được thấy trên video, kích hoạt Edge Sense sẽ cho phép bạn phóng to trên Google Maps. Một chức năng tương tự sẽ có sẵn cho Google Photos. Bóp vào để phóng to hình ảnh, và bóp lại để quay lại kích thước ban đầu.

Video tu HTC xem truoc mot so tinh nang Edge Sense moi

Video từ HTC xem trước một số tính năng Edge Sense mới

Các tính năng Edge Sense mới thậm chí còn mở rộng đến Lịch HTC. Trong khi ứng dụng mở ra với một cái nhìn hàng tuần ở tháng hiện tại, hãy siết chặt các bên và bạn sẽ thấy cả danh sách hàng tuần và hàng tháng từ ứng dụng. Bóp lại, và lịch quay trở lại chỉ với cái nhìn hàng tuần. Một tính năng mới sẽ cho phép bạn trả lời cuộc gọi bằng cách sử dụng Edge Sense. Bóp lại khi điện thoại đổ chuông để trả lời cuộc gọi, và siết lại một lần nữa để treo lên. Một cái siết ở hai bên cũng sẽ loại bỏ một cảnh báo và đóng băng một video trên YouTube.

Không có từ từ HTC như khi các tính năng này sẽ được thêm vào. Trong khi chờ đợi, nếu bạn có bất kỳ ý tưởng của riêng bạn cho một tính năng Edge Sense, HTC cho biết để cho họ biết. Bạn có thể kiểm tra những khả năng sắp tới cho Edge Sense bằng cách nhấp vào video ở đầu câu chuyện.

Xem thêm: Samsung đang chuẩn bị kế hoạch cho Galaxy S8 Active

Video:

Nguồn: Sưu tầm – Video từ HTC xem trước một số tính năng Edge Sense mới