Trước sự mong đợi Xiaomi sẽ khởi động thiết bị Plus cho điện thoại hàng đầu là Mi 6, công ty vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về Xiaomi Mi 6 Plus

Gần đây, chúng tôi đã nhìn thấy một hình ảnh bị cáo buộc của thiết bị Xiaomi Mi 6 Plus đi cùng với Mi 6. Sau đó, một nắp kính bảo vệ cho là của Mi 6 Plus cũng nổi lên trực tuyến cho thấy kích thước lớn bất thường của nó. Tuy nhiên, một lần nữa chuyên gia phân tích ngành công nghiệp Pan Jiutang đã nói một cái gì đó trên tài khoản Weibo của mình và có liên quan rằng Mi 6 sẽ được công bố trong năm nay.

Xiaomi Mi 6 Plus

Các nhà phân tích đã đưa ra câu trả lời cho câu hỏi của người dùng khác. Khi được hỏi liệu Xiaomi có ra mắt thêm Mi 8 vào tháng Bảy này? Thay vì trả lời một cách trực tiếp, ông chỉ đề cập rằng theo ông điện thoại đó sẽ không được tung ra trong năm nay. Danh sách các điện thoại mà chúng ta sẽ không nhìn thấy trong năm nay bao gồm các dòng như Oppo Find 9, Vivo XPlay 7, Smartisan T3, Xiaomi Mi Note 3 và Huawei Honor Magic 2.

>> Có thể bạn quan tâm: OmniVision công bố cảm biến camera mới 16MP

Như bạn có thể thấy, Mi 6 Plus không có mặt trong danh sách trên. Như vậy, chúng ta đang giả định rằng Xiaomi Mi 6 Plus sẽ thực sự được tung ra trong năm nay. Bạn nên ghi nhớ rằng các nhà phân tích đã không nói rằng điện thoại sẽ được công bố vào tháng Bảy. Vì vậy, các fan Mi không nên thất vọng vì có thể Mi 6 Plus sẽ được ra mắt sớm.

Xiaomi Mi 6 Plus co duoc ra mat

Điều thú vị là, nếu bạn xem lại thông tin một vài tháng trước, Pan Jiutang đã từng tuyên bố rằng sự chậm trễ của Mi 6 Plus được do sự thiếu hụt của Snapdragon 835 chipset của Qualcomm.

Như chúng ta đã biết, phiên bản Plus của Mi 6 sẽ đi kèm với một cơ thể đẹp mắt kính, màn hình 5,7-inch, Snapdragon 835, phía sau thiết lập camera kép và một pin 4050mAh lớn để chạy các thiết bị. Về giá, Mi 6 Plus dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 2.999 nhân dân tệ.

Nguồn: http://www.ndtv.com/