Tuần trước Xiaomi đã tung ra chiếc máy ảnh Mi A1 đầu tiên ở Ấn Độ. Đáng chú ý, đây là thiết bị Android One đầu tiên của Xiaomi và công ty đã hợp tác với Google để mang lại trải nghiệm Android cho người dùng.

Giá chỉ là Rs. 14,999, điện thoại thông minh này đang được bán tại Ấn Độ lần đầu tiên ngày hôm nay. Bán hàng sẽ bắt đầu lúc 12 giờ tối thông qua Mi.com và Flipkart. Mi A1 cũng sẽ được cung cấp tại các cửa hàng đối tác ngoại tuyến trên khắp Ấn Độ. Điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ được bán chỉ trong vài giây, vì vậy bạn nên giữ lại thông tin đăng nhập và chi tiết thanh toán của mình trước khi bán hàng bắt đầu.

Xiaomi Mi A1 ra mắt ngày hôm nay ở Ấn Độ

Chỉ cần để nhắc nhở bạn, máy Xiaomi Mi A1 đi kèm với màn hình FHD 1080p 5.5 inch với kính cong cong 2.5D ở trên cùng. Dưới mui xe của nó, điện thoại được trang bị một bộ vi xử lý Snapdragon 625 Socôp 2GHz okta lõi, được trang bị bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ 64GB. Không gian lưu trữ có thể mở rộng tới 128 GB bằng thẻ nhớ microSD.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Mi A1 là thiết bị Android One. Điều này có nghĩa là Google sẽ trực tiếp cung cấp các bản cập nhật cho điện thoại thông minh về phần mềm. Google đã hứa hẹn rằng điện thoại thông minh sẽ nhận được cập nhật Android Oreo vào cuối năm nay. Hơn thế nữa, Mi A1 cũng sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên có được Android P.

Xiaomi Mi A1 ra mắt ngày hôm nay

Thiết bị được hỗ trợ bởi một pin 3.080mAh. Có một khe cắm thẻ SIM kết hợp trên bo mạch và các tính năng kết nối như 4G VoLTE, Wi-Fi, Bluetooth 4.2, USB Loại C và GPS có sẵn.

Điểm nổi bật chính của Xiaomi Mi A1 là hai máy ảnh phía sau. Thiết lập máy ảnh phía sau bao gồm một ống kính góc rộng 12MP chính với khẩu độ f / 2.2 và ống kính thứ cấp 12MP với khẩu độ f / 2,6. Máy ảnh có zoom quang học 2X, PDAF và đèn flash LED kép. Ở phía trước, có một máy ảnh tự chụp 5MP. Các máy ảnh cũng cung cấp một số chế độ để chụp ảnh.

Nguồn: Tin tức công nghệ