YouTube Live cho phép người dùng phát trực tuyến dễ dàng hơn từ iPhone và iPad

Google thông báo dịch vụ YouTube Live đã được cập nhật với các tính năng và cải tiến mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Vì hầu hết các tính năng mới được công bố ngày hôm nay đã có trên Android, người dùng iOS có nhiều lợi ích nhất. Với cập nhật mới nhất, người tạo nội dung sẽ có thể tương tác dễ dàng hơn với người hâm mộ của họ trong các luồng trực tuyến, nhờ vào tùy chọn độ trễ cực thấp mới. Tính năng mới này giúp bạn có thể phát video chỉ bằng một vài giây, do đó cho phép bạn trả lời câu hỏi của người hâm mộ.

YouTube Live

Hơn nữa, nhờ người dùng Apple ReplayKit, iPhone và iPad giờ đây có thể phát trực tuyến thông qua ứng dụng YouTube. Hơn nữa, tính năng mới cũng sẽ cho phép người dùng tận dụng được micrô và máy ảnh trước của máy điện thoại / máy tính bảng để thêm video và bình luận âm thanh của riêng mình vào luồng.

“Bây giờ chúng tôi đang đưa tính năng vào ứng dụng YouTube chính để bạn có thể phát trực tuyến bức tranh của bạn từ Procreate, cuộc đua của bạn từ Asphalt 8, lối chơi MOBA của bạn từ Vainglory và nhiều hơn nữa từ bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ ReplayKit”.

Hiện không có quá nhiều sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp phát trực tuyến, vì vậy, hiện tại, dịch vụ YouTube của Google chỉ cạnh tranh với Twitch của Amazon, trên cả nền tảng di động và máy tính để bàn. Bất kể, hai lựa chọn streamers có theo họ là đủ rắn để đáp ứng nhu cầu của họ.

Nguồn: Sưu tầm – YouTube Live cho phép người dùng phát trực tuyến dễ dàng hơn từ iPhone và iPad